GIỚI THIỆU CHỨC NĂNG CSMWEB

Cảnh báo: không tải code CSMWEB không rõ nguồn gốc để tránh bị kẻ xấu chèn mã độc gây hại vào code, để đánh cấp thông tin khách hàng sử dụng như email, facebook, tài khoản game..v.v…..! Xem chi tiết cảnh báo rủi ro khi sử dụng CSMWEB không rõ nguồn gốc…

+ GAME NÔNG TRẠI VUI VẺ

Game Nông Trại Vui Vẻ với hệ thống trồng cây, nuôi cá, nuôi thú…chơi bằng tài khoản hội viên tại phòng máy, có thể dùng tiền trong tài khoản hội viên để đổi Vàng + Xu để mua vật phẩm trong game, hoặc dùng Vàng kiếm được từ trong game đổi sang tiền tài khoản hội viên.

+ TÍNH NĂNG GIỚI THIỆU HỘI VIÊN MỚI NHẬN THƯỞNG

  

Giới thiệu hội viên mới tham gia chơi tại phòng máy người giới thiệu sẽ được nhận thưởng.
Phần thưởng và điều kiện do chủ tiệm thiết lập, sau khi nhận sẽ được tự động cộng vào tài khoản của người giới thiệu.

+ TÍNH NĂNG ĐIỂM DANH HỘI VIÊN

 

Mỗi ngày 1 lần khi hội viên đăng nhập vào hệ thống CSMWEB , hệ thống CSMWEB sẽ tự động điểm danh hội viên và tặng thưởng số Xu + Lượt quay + Hộp quà theo tỉ lệ đã được quản lý phòng máy điều chỉnh.

+ TÍNH NĂNG ĐỔI THƯỞNG XU 

 

Khi tích lũy đủ số Xu từ hoạt động điểm danh, hội viên có thể đổi Xu => Tiền trong tài khoản hội viên của mình. Sau khi đổi thưởng Xu thành công, tiền sẽ được cộng tự động vào tài khoản hội viên. Tỉ lệ đổi thưởng do quản lý phòng máy thiết lập.

+ TÍNH NĂNG TỰ CHUYỂN TIỀN HỘI VIÊN

 

Hội viên có thể tự chuyển tiền cho tài khoản hội viên khác mà không cần sự can thiệp của quản lý phòng máy. Người nhận tiền sẽ trả phí dịch vụ chuyển tiền. Phí chuyển tiền do quản lý phòng máy thiết lập.

+ TÍNH NĂNG NÂNG CẤP HỘI VIÊN VIP

 

Khi tích lũy đủ số Xu từ hoạt động điểm danh, hội viên có thể nâng cấp tài khoản của mình sang nhóm Hội Viên VIP để hưởng mức giá giờ chơi rẽ hơn những hội viên bình thường. Số Xu cần có để nâng cấp tài khoản do quản lý phòng máy thiết lập.

+ TÍNH NĂNG VÒNG QUAY MAY MẮN

 

Hội viên có thể mua lượt quay thưởng vòng quay may mắn bằng Tiền hoặc Xu trong tài khoản hội viên của mình, lượt quay sẽ được cộng tự động vào tài khoản ngay sau khi mua, nhận lượt quay miễn phí từ hoạt động điểm danh mỗi ngày hoặc nhận khi nạp tiền vào tài khoản hội viên. Khi quay thưởng trúng Tiền sẽ được tự động cộng vào tài khoản hội viên. Giá mua lượt quayphần thưởng, độ khó và tỉ lệ tặng lượt quay khi nạp tiền hội viên của vòng quay do quản lý phòng máy thiết lập.

+ TÍNH NĂNG HỘP QUÀ MAY MẮN

Hội viên có thể mua lượt mở hộp quà may mắn bằng Tiền hoặc Xu trong tài khoản hội viên của mình, lượt mở hộp quà sẽ được cộng tự động vào tài khoản ngay sau khi mua,  nhận lượt mở hộp quà miễn phí từ hoạt động điểm danh mỗi ngày hoặc nhận khi nạp tiền vào tài khoản. Khi mở hộp quà trúng Tiền sẽ được tự động cộng vào tài khoản hội viên. Giá mua lượt mở hộp quàphần thưởng, độ khó , và tỉ lệ tặng hộp quà khi nạp tiền hội viên của hộp quà do quản lý phòng máy thiết lập.

+ TÍNH NĂNG GAME ĐẶT BOOM

 

Hội viên đặt cược gỡ boom với nhau, tài khoản thắng sẽ nhận được Tiền của tài khoản thua và trả phí trò chơi. Phí trò chơi do quản lý phòng máy thiết lập.

+ TÍNH NĂNG TÀI KHOẢN COMBO

Combo là dạng tạo tài khoản chơi 1 khoản thời gian qui định với 1 số Tiền nhất định, sau khi hết thời gian combo, tài khoản sẽ bị reset số tiền còn lại về 0 dù chưa sử dụng hết số Tiền đã nạp vào tài khoản đó.

+ TÍNH NĂNG GỬI GÓP Ý – BÁO LỖI

Hội viên có thể gửi góp ý thái độ phục vụ của nhân viên, góp ý xây dựng phòng máy, báo lỗi game, lỗi máy… đến chủ phòng máy.

+ TÍNH NĂNG TRA CỨU THÔNG TIN

Tra cứu thông tin số Tiền, Xu, lượt quay, hộp quà còn lại và ID nhóm của tài khoản hội viên.

+ TÍNH NĂNG THỐNG KÊ XẾP HẠNG

Xếp hạng tài khoản nhiều Xu nhất. Xếp hạng tài khoản nạp tiền nhiều và tài khoản chơi nhiều nhất của tháng.

+ TÍNH NĂNG XỬ LÝ NHẬT KÝ CSM SERVER

Xử lý nhật ký giao dịch, truy cập web và hệ thống sau 22h00 trước 8h00. Xử lý nhật ký truy cập web đen tại máy trạm. Đặc biệt: không ảnh hưởng báo cáo doanh thu như những tools khác.

+ TÍNH NĂNG PHỤ KHÁC

  

Quản lý phòng máy có thể điều chỉnh chi tiết tài khoản hội viên “Xu,lượt quay, hộp quà,..”, điều chỉnh tỉ lệ các trò chơi, phí chuyển tiền, xem báo cáo các trò chơi, xóa báo cáo trò chơi, chỉnh tỉ lệ tặng lượt quay và hộp quà khi nạp tiền. Bật hoặc Tắt các chức năng của CSMWEB