Cảnh báo: rủi ro khi sử dụng CSMWEB không rõ nguồn gốc

Thời gian gần đây, CSMWEB nhận được phản ánh từ phía các chủ phòng máy về việc có 1 số người liên hệ chào bán code CSMWEB 5.0 dùng vĩnh viễn với giá rẽ.

Qua xác minh tìm hiểu, chúng tôi xác nhận những code CSMWEB 5.0 được rao bán giá rẽ đó là có thật, đó là những code test mà chúng tôi gửi đến 1 số phòng máy trước khi phát hành phiên bản chính thức và bị nhân viên phòng máy đánh cấp mang đi rao bán.

Về cấu trúc những code CSMWEB được chào bán giá rẽ giao diện 80% giống với bản chính thức, tuy nhiên còn rất nhiều chức năng chưa được hoàn thiện, hệ thống bảo mật chống hack gần như chưa có.

Những code CSMWEB không rõ nguồn gốc được đăng bán và chia sẻ miễn phí rất có thể đã bị chèn mã độc nhầm đánh cấp thông tin của chủ phòng máy và cả khách hàng của phòng máy như tài khoản facebook, email, tài khoản game, tài khoản esale,…hoặc bị lỗi làm mất dữ liệu giao dịch chương trình CSM Server.

Để đảm bảo an toàn khi sử dụng CSMWEB, chúng tôi khuyến cáo các chủ phòng máy không nên tải về những code không được cung cấp bởi www.csmweb.org . Những sự cố xảy ra nếu phòng máy sử dụng những code không do chúng tôi cung cấp, chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm hỗ trợ xử lý nếu gặp phải lỗi trong quá trình sử dụng.

 

Chân thành cảm ơn !

 

 

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *